[x] ปิดหน้าต่างนี้
ค้นหา   
99 หมู่ 10 ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 โทร : 036-342239 แฟ็กซ์ : 036-342240 E-mail : konommuaklek2515@hotmail.com

ผังองค์กร
นายสุเทพ นมขุนทด
ประธานกรรมการ
สหกรณ์โคนมมวกเหล็ก จำกัด
เมนูหลัก
แบนเนอร์
จำนวนผู้เข้าชม

 เริ่มนับ 12/ก.พ./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 5 IP
ขณะนี้
5 คน
สถิติวันนี้
5 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
150 คน
สถิติเดือนนี้
2890 คน
สถิติปีนี้
42216 คน
สถิติทั้งหมด
165766 คน
IP ของท่านคือ 34.200.222.93
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> สอบถามเรื่องทั่วไป >>
มือใหม่ต้องดู 10 เว็บตัวอย่าง ที่สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบเว็บไซต์  VIEW : 42    
โดย Adrien

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.101.216.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 9 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 16:45:57   

คงจะปวดหัวกันไม่น้อยสำหรับนักธุรกิจออนไลน์มือใหม่ ที่หลังจากผ่านขั้นตอนคัดเลือกสินค้าและข้อมูลที่จะขายของออนไลน์ ขั้นตอนที่ยากอีกขั้นตอนนึงก็คือการออกแบบเว็บไซต์ จะทำอย่างไรดี ในหัวไม่มีไอเดีย แถมตอนเรียนวิชาศิลปะก็ไม่เก่งอีกด้วย อยากได้เว็บไซต์ขายของสวย ๆ จะไปจ้างเค้าทำต้นทุนก็ไม่มี แต่ช้าก่อน!ในโลกออนไลน์ทางเว็บที่สมัครใช้งานเค้ามีธีมที่สวย ๆ ไว้ให้บริการมากกว่า 1,000 แบบ เพียงแค่เลือกใช้ให้เหมาะสมหรือจะลองสละเงินเพียงเล็กน้อย เพื่อซื้อธีมที่มีนักออกแบบก็ยังได้ แต่ถ้าใครคิดไม่ออกลองมาดู ตัวอย่างเว็บไซต์ และการออกแบบสวย ๆ ที่คัดสรรมาฝากไปให้คิดต่อยอดให้เว็บของตนเองได้ใช้งานตามนี้เลย

 

Creative Market

เป็นเว็บที่ให้บริการด้านการออกแบบไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ เทมเพลท รูปภาพหรือป้ายโฆษณาออนไลน์ ที่มีมากมายหลายแบบ ใครสนใจแนวไหนลองเข้าไปดูและเลือกชมจะนำกลับมาออกแบบเองหรือหากถูกใจจะลงทุนซื้อเลยก็ได้เพื่อความสบายใจในการทำเว็บไซต์ของตนเอง

 

UXthemes.com Showcase

ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมธีมที่มีการใช้งานและสร้างเว็บไซต์บน Wordpress ซึ่งแต่ละผลงานที่ออกแบบจะมาจากผู้ใช้งานจริง ที่มีคนออกแบบแล้วนำมาโชว์กันบนเว็บแห่งนี้ ส่วนใหญ่จะเน้นการใช้งานที่เรียบง่ายไม่หวือหวาเท่าไรนัก หากใครต้องการความเรียบง่ายและใช้งานง่ายลองเข้าไปติดตามดูกันได้เลย

 

SiteInspire

SiteInspire เป็นแหล่งรวบรวมนักออกแบบเว็บหลากลายรูปแบบ ทั้งแบบมินิมอลและเริ่ดหรูอลังการ ซึ่งมีมากกว่า 6,000 ตัวอย่างเว็บไซต์ ให้ได้เลือกสรรว่าอยากได้และต้องการรูปแบบไหน อีกทั้งความสามารถในการเลือกฟิลเตอร์ Platform ที่จะใช้งานด้วย เช่น Squarespace ReadyMag, Cargo Collective เป็นต้น ซึ่งการใช้ Platform ที่แตกต่างกันจะทำให้ผลของการแสดงรูปแบบก็จะแตกต่างกันอีกด้วย

 

Webflow

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ให้บริการ Platform ที่ไม่ต้องใส่ code ให้น่าปวดหัวและคนที่ชอบการตอบโต้จากเทมเพลทก็มีแบบสวย ๆ อยู่เต็มไปหมด ไม่เพียงเท่านี้หากใครยังคิดงานไม่ออกก็มีหน้าโชว์เคสให้เลือกใช้บริการหรือหากคุณมีผลงานที่อยากอวดก็สามารถมาลงโชว์ได้เลย เพราะนอกจากจะออกแบบเว็บได้สวยแล้วยังสามารถนำมาหาเงินได้อีกด้วยนะ

 

Pinterest

เป็นแหล่งรวบรวมความคิด ไอเดียสร้างสรรค์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะตัวคุณเองสามารถที่จะเข้าไปแชร์ไอเดียเก๋ ๆ เกี่ยวกับของสะสม รูปภาพสวย ๆ หรือแม้แต่ ตัวอย่างเว็บไซต์ ที่ไม่เหมือนใครรับรองหากได้เข้าไปติดตามและรับชมแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งสามารถที่จะสมัครสมาชิกผ่าน user google หรือ facebook เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถที่จะเข้าไปเลือกชม เลือกติดตามได้ที่เว็บบอร์ดของทาง Pinterest ได้แล้ว

 

Dribbble

เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทำเว็บหลาย ๆ คนจากทั่วโลก โดยเฉพาะงาน UI Design เพราะนอกจากทางเว็บจะมีเว็บที่ออกแบบให้เลือกแล้ว ยังเปิดพื้นที่ให้นักออกแบบทั่ว ๆไปได้นำผลงานมาลงนำเสนอได้อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นงานพวก Web Design, Logo, UI Design

 

Behance

ถือว่าเป็นแหล่งรวบรวม Platfrom ที่ใหญ่ที่สุดก็เป็นได้ ไม่ว่าคุณจะออกแบบด้วย Photoshop, Illustrator หรืออีกหลาย ๆ โปรแกรมที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานด้านการออกแบบ สามารถนำมาโชว์เพื่อสร้าง Portfolio Online สำหรับนักออกแบบทั้งหลายได้ หาก Portfolio ใดมีคนกดถูกใจเยอะก็จะโดนนำมาแสดงโชว์ในหน้าแรก ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งหากถูกใจนักออกแบบคนไหนก็สามารถกดติดตามผลงานของเค้าได้ เพื่อที่จะมีการแจ้งเตือนให้เข้าไปดูเมื่อนักออกแบบรายนั้นมีผลงานใหม่ ๆ มานำเสนอนั่นเอง

 

Awwwards

สำหรับนักออกแบบเว็บไซต์ระดับโลกคงไม่มีใครไม่รู้จัก Awwwards เพราะเป็นแหล่งรวบรวมเหล่าดีไซน์เนอร์ในการออกแบบเว็บได้เข้ามาประชันฝีมือผลงานศิลปะทางด้านเว็บไซต์ เพราะหากเว็บไซต์ไหนที่ได้รับผลโหวตสูงสุด ก็จะเป็นผู้ชนะและได้รับริบบิ้นไปประดับที่เว็บให้ดูเก๋ ๆ อีกต่างหาก ว่าเว็บนี้ผ่านการโหวตชนะเลิศมาแล้วนะ

 

Shopify

ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรมเว็บขายของออนไลน์หรือธุรกิจ e-commerce ที่เหล่าบรรดาโฮสติ้งใหญ่ ๆ เลือกใช้งานเพื่อให้บริการผู้เข้ามาใช้บริการ เพราะการใช้งานที่ง่าย บรรดามือใหม่หลาย ๆ คนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนก็สามารถเรียนรู้ได้เพียงแค่ไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีเทมเพลทให้เลือกมากมาย ตามแต่ละสินค้าที่จะลงขาย ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬา ความสวยความงาม ของเล่น เป็นต้น

 

Wix

หากไม่กล่าวถึง Wix เลยคงจะไม่ได้เพราะ Wix เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บไซต์สำหรับร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ เหมาะกับคนที่ไม่มีความรู้ในเรื่องของภาษา HTML หรือ PHP ด้วยธีมและเทมเพลทที่มีมากมายให้เลือก ทั้งของฟรีและเสียเงินด้วยแล้ว ไม่แปลกใจเลยที่ Wix จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกต้น ๆ สำหรับนักธุรกิจมือใหม่ที่จะขายของออนไลน์

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ตัวอย่างเว็บไซต์ ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้นักออกแบบหน้าใหม่หรือนักธุรกิจออนไลน์กับไอเดียในการออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงามและน่าประทับใจให้คนทั่ว ๆ ไปได้แวะเวียนเข้ามาดู ถ้าให้ดีก็ลองอุดหนุนเทมเพลทหรือธีมสวย ๆ ของนักออกแบบระดับโลกดูสักผลงาน เพื่อเพิ่มยอดขายหรือยอดกด Like กดติดตามให้ลำดับการติดตามเว็บไซต์ของคุณได้ติดอันดับจาก Google Search ได้อีกด้วย

สามารถติดตามบทความเพิ่มเติมได้ ที่นี่..